Em là sinh viên muốn thi lại DH có cần thiết phải xin giấy phép của Hiệu trưởng?

Em đang là sinh viên năm nhất.Hiện em muốn thi lại DH 2010.Theo như qui định thì em phải xin giấy phép của Hiệu trưởng tại trường đang theo học.Trên thực tế thì có nhất thiết phải làm đúng như vậy không ạ.Nếu em đã bảo lưu thì có cần phải xin giấy phép nữa hay không.Sau khi thi nếu đỗ thì liệu trường cũ có cho rút hồ sơ tại trường không.Rất mong anh chị giúp đỡ
lovelife
Trả lời 14 năm trước
Theo quy định hiện hành, đang là sinh viên, nếu muốn thi lại ĐH em phải có xác nhận của Hiệu trưởng trường đang học. Nếu tự ý đi thi em sẽ vi phạm quy định và không được rút hồ sơ để nhập học trường ĐH khác (nếu đỗ).
jun
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]lovelife[/b] Theo quy định hiện hành, đang là sinh viên, nếu muốn thi lại ĐH em phải có xác nhận của Hiệu trưởng trường đang học. Nếu tự ý đi thi em sẽ vi phạm quy định và không được rút hồ sơ để nhập học trường ĐH khác (nếu đỗ).[/quote] Nhưng theo thực tế thì có phải làm đúng như thế không ạ.Vì em thấy rất khó có thể kiểm soát được vấn đề này