Ngành vật lý Trường ĐH Khoa học tự nhiên sau này sẽ làm nghề gì?

Tôi thích vật lý từ nhỏ, sẽ dự thi vào ngành vật lý Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐHQG TP.HCM). Nhưng tôi không biết sau này sẽ làm nghề gì?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Ngành này có các chuyên ngành sau: vật lý lý thuyết, vật lý ứng dụng, vật lý điện tử, vật lý chất rắn, vật lý hạt nhân, vật lý tin học, vật lý địa cầu, vật lý - tin học. Tùy chuyên ngành bạn chọn cũng như khả năng, kiến thức sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm việc ở các công ty điện tử, máy tính, các cơ sở y tế, bệnh viện, các cơ quan xí nghiệp chế tạo vật liệu, các liên đoàn địa chất, các trung tâm, viện nghiên cứu biển, khí tượng thủy văn, không lưu, môi trường, các sở khoa học - công nghệ, tài nguyên - môi trường, các trường ĐH,CĐ có liên quan.