Trường ĐH quốc gia TPHCM có ngành anh văn, tài chính ngân hàng hay kế toán kiểm toán ko?

Ngữ văn anh thì khác tiếng anh & tiếng anh thương mại ở chõ nao
nhan
Trả lời 14 năm trước

Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh có 5 trường đại học thành viên, hai khoa và một trung tâm trực thuộc có đào tạo trình độ đại học là: Trường ĐH Bách khoa (QSB); Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (QST); Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (QSX); Trường ĐH Quốc tế (QSQ); Trường Đại học Công nghệ Thông tin (QSC); Khoa Kinh tế (QSK); Khoa Y (QSY) Trung tâm Đào tạo Quốc tế.

Khoa kinh tế - Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh có đào tạo ngành tài chính ngân hàng hay kế toán kiểm toán

Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn - ĐHQG TP.HCM có đào tạo chuyên ngàhh ngữ văn anh.

- Ngành ngữ văn anh:Ngữ văn Anh đào tạo chuyên sâu về ngôn ngữ và văn chương tiếng Anh.Đối với ngành ngữ văn Anh có các chuyên ngành: biên phiên dịch, giảng dạy và văn hóa - văn học. Tùy theo sở thích các bạn có thể chọn từng chuyên ngành.

Còn tiếng anh và tiếng anh thương mại thì đào tạo chuyên sâu về văn hóa, văn học đặc biệt là về ngôn ngữ tiếng anh trong kinh doanh và sử dụng thành thạo tiếng Anh như một công cụ giao tiếp xã hội.
Tốt nghiệp ngành này cũng có thể giảng dạy ở các trường; làm công tác nghiên cứu, biên dịch, phiên dịch cho các tổ chức khoa học kỹ thuật, kinh tế, xã hội, các viện nghiên cứu.