E đã học giáo dục quốc phòng (có giấy đỏ chứng nhận) thì vào trường mới có phải học ko?

Em sinh năm 1990, đang là sinh viên năm thứ nhất ĐH Phương Đông. Năm Ngoái, em có học ở một trường khác và hoàn thành chứng chỉ Giáo dục quốc phòng (có giấy đỏ chứng nhận). Em nghe các bạn bảo đã học rồi thì không cần học lại môn Giáo dục quốc phòng đấy nữa?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Về vấn đề này thì em nên liên hệ trực tiếp với Phòng Giáo dục quốc phòng của nhà trường để trình bày và yêu cầu xem xét giải quyết. Hiện nay chưa có quy định rõ ràng về vấn đề này. Theo Ban tư vấn được biết thì nhiều trường đều không bắt buộc các sinh viên đã có chứng chỉ giáo dục quốc phòng học lại.