Em muốn thi vào khoa Tài chính ngân hàng của ĐH Hà Nội khối A năm 2010?

nếu không đủ điểm vào khoa Tài chính ngân hàng em có được xét vào khoa thấp điểm hơn không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trường ĐH Hà Nội lấy điểm chuẩn theo ngành. Thí sinh không trúng tuyển vào ngành ĐKDT thì đồng nghĩa với việc trượt NV1. Nói cách khác là nếu không đủ điểm vào ngành đăng ký sẽ không được chuyển sang được các ngành khác có điểm chuẩn thấp hơn.