Thông tin ĐH ngân hàng tphcm?

the duc hoc 4 nam lien dung khong ?chuyen nganh thi truong chung khoang thuoc nganh tai chinh ngan hang hoc o dau?xin tra loi giup em , em cam on nhieu !
nguyễn hoàn
Trả lời 13 năm trước
  • Chào bạn !
  • Khoa Thị Trường Chứng Khoán - Trường Đại Học Ngân Hàng TP.HCM là một trong những tổ chức đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực hàng đầu cho TTCK Việt Nam. Được sự cho phép của Bộ Tài Chính, Ủy ban chứng khoán và sự ủy nhiệm của Ban giám hiệu Trường Đại học ngân hàng TP.HCM, Khoa Thị trường chứng khoán tổ chức khoá đào tạo chứng chỉ hành nghề chứng khoán, bao gồm các khoá học:
    • Những vấn đề cơ bản về chứng khoán và thị trường chứng khoán
    • Phân tích và đầu tư chứng khoán.
    • Pháp luật về Chứng khoán và thị trường chứng khoán (Liên kết với Trung tâm NCKH & Đào Tạo Chứng Khoán UBCKNN)
    • Môi giới Chứng khoán và Tư vấn đầu tư chứng khoán (Liên kết với Trung tâm NCKH & Đào Tạo Chứng Khoán UBCKNN)
    • Phân tích Báo cáo tài chính Doanh nghiệp (Liên kết với Trung tâm NCKH & Đào Tạo Chứng Khoán UBCKNN)
  • Nội dung chương trình được thiết kế một cách toàn diện từ cơ bản đến chuyên sâu, mang tính cập nhật và thực tiễn cao, phù hợp với yêu cầu của UBCKNN. Học viên được cung cấp những kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc tại các công ty chứng khoán, tổ chức kinh doanh và cung cấp dịch vụ chứng khoán.
  • Chứng chỉ: Do TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ ĐÀO TẠO CHỨNG KHOÁN -UỶ BAN CHỨNG KHOÁN NHÀ NƯỚC cấp.
  • liên hệ 19006669 để được tư vấn trực tiếp
  • hoặc soạn tin: AZH - cau hoi gửi 8785
  • chúng luôn đồng hành cùng các sỹ tử