Em nghe nói năm nay thời gian làm hồ sơ thi ĐH được tiến hành sớm hơn mọi năm, điều đó có đúng không ạ?

Trả lời 16 năm trước
Thời gian nộp hồ sơ đăng ký dự thi ĐH, CĐ năm nay vẫn giữ ổn định như kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2007. Cụ thể là: - Từ ngày 10/3 đến hết ngày 10/4/2008, thí sinh có thể nộp hồ sơ theo tuyến của sở GD&ĐT. - Hết thời hạn trên, nếu thí sinh vẫn chưa nộp hồ sơ, thì có thể nộp trực tiếp tại trường ĐH, CĐ, nơi thi sinh sẽ dự thi trong thời hạn từ ngày 11/4 đến hết ngày 17/4/2008.