Em muốn hỏi năm 2010 liệu có được thi vào 1 trường bằng cả 2 khối A và D hay không?

Và có thể thi cùng khối D vào 2 trường khác nhau hay không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Em chỉ cần để ý nguyên tắc này: ở cùng một đợt thi thì thí sinh chỉ được phép dự thi duy nhất một trường. Thí sinh chỉ được phép dự thi hai trường nếu khối thi nằm ở hai đợt thi khác nhau. Về tuyển sinh ĐH, CĐ thì có 3 đợt thi: Đợt 1 thi tuyển ĐH khối A,V; đợt hai thi tuyển ĐH khối B, C, D và các khối thi năng khiếu; đợt 3 thi CĐ ở tất cả các khối. Như vậy nếu một trường có tổ chức thi cả hai khối A và D thì em hoàn toàn có thể làm hồ sơ để dự thi cả hai khối này vì nó nằm ở hai đợt thi khác nhau. Em không thể cùng khối D dự thi vào hai trường ĐH khác nhau vì nó cùng nằm ở một đợt thi (đợt 2). Em chỉ thực hiện được điều này nếu dự thi một trường ĐH và một trường CĐ.