Em học Anh văn không giỏi có khả năng học công nghệ phần mềm không?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Điểm thi ĐH dựa trên điểm 3 môn của từng khối. Ngành CNTT thi khối A và không thi Anh văn. Tuy nhiên, ngành CNTT cần rất nhiều kiến thức Anh văn để đọc hiểu những tài liệu của nước ngoài về ngành học.
fhgkjhljjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj
Trả lời 14 năm trước
Xác định mong muốn của mình là rất tốt. Ngành CNTT của các trường thi thi toán, lí, hóa. Thông thường không đòi hỏi ngoại ngữ đầu vào nhưng tiếng Anh là công cụ để chúng ta tìm tài liệu về công nghệ thông tin của nước ngoài. Học CNTT mà đọc Anh văn “đoán mò” rất mất thời gian. Do đó, rất cần kiến thức về ngoại ngữ. Các bạn có thể bổ sung thêm vốn tiếng Anh của mình trong quá trình học.