Ngành y sĩ đa khoa định hướng dự phòng là gì?

Cho em hỏi học ngành y ở Bình Phước có cơ hội liên thông lên CĐ không? Ngành y sĩ đa khoa định hướng dự phòng là gì?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Hiện nay, tại Bỉnh Phước chưa có chương trình liên thông từ trung cấp lên CĐ ngành y. Tuy nhiên, theo dự kiến năm 2011, trường trung cấp y tế Bình Phước có thể nâng cấp lên thành trường CĐ. Khi đó sẽ có cơ hội liên thông lên CĐ đối với người tốt nghiệp trung cấp. Học Ngành y sĩ đa khóa định hướng dự phòng: ngoài chương trình y sĩ đa khoa sẽ học thêm sáu tháng chuyên sâu dự phòng. Ngành này, ngoài kiến thức y sĩ đa khoa còn được bị kiến thức về dịch bệnh, phòng chống dịch bệnh, y tế dự phòng