Ngành công nghệ sinh học và công nghệ môi trường có phát triển ở VN ko?

Từ nhiều năm nay em đã tìm hiểu về công nghệ sinh học và công nghệ môi trường (CNSH và CNMT) nhưng hình như những ngành này chỉ phát triển ở các nước. Em muốn tìm hiểu thêm thông tin về các ngành này.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Đúng là ngành CNSH, CNMT phát triển ở các nước vì các ngành này có rất nhiều chuyên ngành, trong đó những có những chuyên ngành đòi hỏi máy móc hiện đại. Như thầy Quang đã nói, các ngành có chữ “công nghệ” luôn thu hút hút hơn trong khi nếu theo học ngành sinh học, cơ sở của ngành CN sinh học thì nhiều năm qua điểm chuẩn lại không cao và số thí sin chọn học ngành này cũng không nhiều.