Năm 2010 các ngành kinh tế có rất nhiều chỉ tiêu, vậy sau khi ra trường có việc làm không?

E ở đắc lắc?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Thí sinh tỉnh Đắc Lắc trong năm qua có 21,4% trúng tuyển vào Trường ĐH Kinh tế TPHCM, ngang bằng tỉ lệ của thí sinh tại TPHCM. Về cơ hội việc làm của các ngành thuộc nhóm ngành kinh tế, tại Trường ĐH Kinh tế sinh viên sau khi tốt nghiệp có trên 90% có việc làm ngay. Việc tìm việc làm như nhiều thầy cô đã tư vấn không phụ thuộc việc mình có bằng gì, học trường nào, mà vấn đề chính là ở khả năng thực của mình và một số kỹ năng khác sinh viên tự tích lũy được trong quá trình học ĐH như kỹ năng làm việc nhóm, khả năng sử dụng tiếng Anh…