Năm 2010 thi khối A thì chỉ được nộp hồ sơ vào 1 trường hay được nhiều trường?

Em muốn hỏi làm hồ sơ dự thi như thế nào? Và ví dụ như thi khối A thì chỉ được nộp hồ sơ vào 1 trường hay được nhiều trường?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Để làm hồ sơ ĐKDT em chỉ cần mua một bộ hồ sơ ĐKDT và làm theo hướng dẫn. Để có thể làm chính xác em cần phải tham khảo thêm thông tin mã ngành, mã trường mình muốn ĐKDT ở cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2010”. Bên cạnh đó em cần tham khảo thêm đối tượng ưu tiên (nếu mình thuộc diện đối tượng ưu tiên) và mã trường, mã tỉnh trên các phương tiện thông tin đại chúng. Gần đến ngày làm hồ sơ ĐKDT, Dân trí sẽ có hướng dẫn chi tiết để các bạn thí sinh có thể tham khảo. Ở hồ sơ ĐKDT chỉ có mục 2 và mục 3 là các bạn thí sinh thường hay nhầm lẫn. Em cần nhớ điều này: Nếu đăng ký nguyện vọng vào trường có tổ chức thi thì chỉ ghi mục 2, bỏ trống hoàn toàn mục 3. Nếu đăng ký NV vào trường không tổ chức thi thì đồng thời ghi cả mục 2 và mục 3. Trong đó mục 2 là ghi trường muốn đăng ký dự thi nhờ (trường này có tổ chức thi) và bỏ trống ô mã ngành. Mục 3 là trường thí sinh muốn đăng ký nguyện vọng (ghi đầy đủ các mục tên trường, khối thi, mã ngành) - Hiện tại Bộ chưa có một quy định nào cấm thí sinh ĐKDT nhiều trường. Chính vì thế ở mỗi khối thi em hoàn toàn có quyền nộp hồ sơ ĐKDT vào nhiều trường.