Em được biết đối với trường Đại học Bách khoa Hà Nội tất cả các thí sinh đỗ đều học 1 năm rồi mới phân khoa đúng ko?

Ban tư vấn có thể cho em biết rõ hơn về điều này và điểm sàn của trường trong vài năm gần đây được không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Đúng như em nói, đối với trường ĐH Bách khoa HN thì không phân ngành ngay mà chỉ sau khi kết thúc một năm đại cương mới phân ngành. Nguyên tắc phân ngành dựa vào nguyện vọng của thí sinh và kết quả học tập năm thứ nhất. Thông thường để được vào ngành CNTT thì yêu cầu kết quả năm thứ nhất khoảng từ 7,0 trở lên, ngành Điện-Điện tử từ 6,5 trở lên… Điểm chuẩn đầu vào trường ĐH Bách khoa các năm gần đây tương đối ổn định. Mức điểm chuẩn thường dao động trong phạm vi từ 21-23. Chúc em thành công!
Quyền
Trả lời 14 năm trước
Chuẩn đấy, mình mới tốt nghiệp đây [):D(]