Cho em hỏi mỗi thí sinh được nộp tối đa mấy hồ sơ ĐH năm 2010?

Nếu như mình trượt nguyện vọng 1 thì sẽ phải mang hồ sơ nộp nguyện vọng 2 hay trường sẽ tự nộp cho mình? Hồ sơ nên nộp như thế nào thì tiện cho mình nhất? (thanhhuongtra0510@)
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bộ không qui định số hồ sơ tối đa. Thí sinh trượt nguyện vọng 1 phải làm hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2. Năm nay, ngoài việc nộp hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện, thí sinh có thể nộp trực tiếp tại trường.