Kỳ thi tuyển sinh 2010 em dự thi vào Trường đại học Kinh tế TP.HCM nhưng em muốn mượn trường đại học khác cũng tổ chức thi?

như Trường ĐH kinh tế có được không. (Hồ Hữu Phúc, 20 tuổi, phuc_12gio@)
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo qui định, thí sinh muốn học ở một trường ĐH-CĐ có tổ chức thi thì phải ghi tên ngành, mã ngành, tên trường và mã của trường đó ở mục 2 trong hồ sơ ĐKDT, bỏ trống mục 3. Còn nếu thí sinh muốn học ở một trường ĐH-CĐ không tổ chức thi thì sẽ ghi đầy đủ tên ngành, mã ngành, tên trường mã trường muốn học ở mục 2, còn ở mục 3 chỉ cần ghi tên trường, mã trường cần "thi nhờ" (lưu ý là trường mượn "thi nhờ" cũng phải có cùng khối thi). Trường ĐH Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh hằng năm đều có tổ chức thi. Do vậy em phải ghi đầy đủ các nội dung yêu cầu ở mục 2 và bỏ trống mục 3 trên hồ sơ ĐKDT. Giấy báo thi của em sẽ do trường ĐH Kinh tế TP.HCM cung cấp và dự thi tại địa điểm do trường ĐH Kinh tế thành phố TP.HCM qui định.