Cho mình hỏi về cách làm đơn dự thi Đại Học năm 2010 ?

Mình là thí sinh tự do .mình dang on thi tren tp bay gio nên nộp đơn ở quê hay ở tại trường dh muốn thi vào ỡ tp và mục ghi dia chi gửi giay về có nên ghe nhà o tp hay o que . và nếu gửi đơn trên tp thì gửi o dâu là hop lí
quynh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Nếu là bạn dang là thí sinh tự do,ôn thi trên thành phố thì bạn có thể nộp hồ sơ đăng kí dự thi ở 2 nơi:trường bạn đăng kí dự thi hoặc Sở giáo dục đào tạo của địa phưong bạn.Địa chỉ gửi về bạn nên ghi địa chỉ nhà bạn để tiện liên lạc và tránh bị thất lạc. Thân ái:Tư vấn 1900561227