Em thi đại học năm 2009 D1 được 11 điểm chưa cộng điểm ưu tiên KV2-NT, tư vấn cho em?

Em thi đại học năm 2009 D1 được 11 điểm chưa cộng điểm ưu tiên KV2-NT và nộp NV2 vào hệ cao đẳng của trường ĐH công nghiệp Hà Nội ngành QTKD. Điểm trúng tuyển là 13 đối với KV3. Em KV2-NT thi đỗ không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo quy định tuyển sinh điểm chênh lệch giữa hai khu vực kế tiếp là 0.5 điểm. Theo quy luật này thì điểm chuẩn dành cho thí sinh ở KV2-NT ngành Quản trị kinh doanh sẽ là 12 điểm. Em chỉ được có 11 điểm nên không trúng tuyển vào ngành này.