Có thể đăng kí trường nào có ngành công nghệ thông tin phía Nam năm 2009 phù hợp với điểm của em không?

Em thi ĐH được 10.25 điểm. Em đang phân vân không biết có nên đăng ký xét tuyển vào trường ĐH Giao thông vận tải TPHCM (hệ Cao Đẳng) ngành Kinh tế vận tải biển hay không? Tỉ lệ trúng tuyển của em có cao không? Nếu không được thì em có thể đăng kí trường nào có ngành công nghệ thông tin phía Nam phù hợp với điểm của em không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Với mức điểm 10.5 thì cơ hội trúng tuyển của em rất thấp khi đăng ký xét tuyển NV2 vào bất kì chuyên ngành nào của hệ cao đẳng trường ĐH hoặc trường cao đẳng. Đối với hệ CĐ của các trường ĐH công lập thì điểm chuẩn có thể biến động từ 1-1.5 điểm do đó cơ hội của em gần như là không có. Em chỉ thực sự có cơ hội khi đăng ký xét tuyển vào hệ CĐ của các trường ĐH Tư thục mà thôi. Còn đối với các trường cao đẳng thì cơ hội của em cũng không cao nếu đăng ký xét tuyển vào ngành CNTT. Trên thực tế điểm chuẩn ngành này thường ở mức cao hơn các ngành khác.