Em nên đăng ký vào trường đại học nào năm 2009 để cơ hội trúng tuyển cao nhất?

Em thi đại học khối D1 được 13,5 điểm (đã cộng điểm khu vực) với số điểm đó em muốn đăng ký NV2 ngành tài chính - ngân hàng (hệ đại học) thì nên đăng ký vào trường đại học nào để cơ hội trúng tuyển cao nhất?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Năm nay, điểm thi của thí sinh có khác biệt so với năm 2008 nên cũng có thể điểm chuẩn vào ngành tài chính - ngân hàng trường ĐH Hùng Vương TPHCM cũng sẽ thấp hơn năm 2008. Năm 2008, điểm chuẩn NV2 ngành này khối D1 tại trường là 15 điểm. Nhưng bạn có cơ hội khi xét tuyển NV2 ngành này vào trường (dù không cao hơn 50 phần trăm) vì điểm xét tuyển NV2 là 13 điểm.