Hiện tại em vẫn chưa nhận được giấy báo trúng tuyển ĐH năm 2009?

Em đặt nguyện vọng 1 vào trường Đại học Lao Động Xã Hội nhưng do trường không tổ chức thi nên em thi nhờ vào trường Đại Học Sư Phạm 1. Em được 21 điểm kể cả diểm ưu tiên. Điểm chuẩn của trường là 20 (ngành công tác xã hội). Em đã đỗ vào trường nhưng sao trường Đại học sư phạm Hà Nội lại gửi giấy báo điểm để xét tuyển Nguyện vọng 2 và 3 về cho em. Khi em gọi điện ra trường hỏi thì họ bảo là phải đem giấy báo điểm đó ra trường. Hiện tại em vẫn chưa nhận được giấy báo trúng tuyển?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo Ban tư vấn thì em cần phải kiểm tra lại khâu làm hồ sơ ĐKDT trước đó của mình. Nếu khâu làm hồ sơ của em hoàn toàn chính xác (mục 2 ghi trường ĐKDT nhờ và bỏ trống mã ngành, mục 3 ghi trường đăng ký NV1 là ĐH Lao động xã hội và có mã ngành) thì tốt nhất em gửi những giấy tờ liên quan về báo Dân trí để Ban tư vấn có thể kiểm tra và hỗ trợ em. Nếu khâu làm hồ sơ của em sai ngay từ đầu thì lỗi này em phải chịu trách nhiệm. Vào thời điểm này thì không thể can thiệp vào hồ sơ ĐKDT và em đành phải chấp nhận kết quả đó.