Em thi được 12.5 điểm muốn nộp nguyện vọng 2 vào hệ cao đẳng trường Điện Lực khoa tài chính ngân hàng năm 2009?

Em thi được 12.5 điểm muốn nộp nguyện vọng 2 vào hệ cao đẳng trường Điện Lực khoa tài chính ngân hàng vậy em có khả năng trúng tuyển không? ( khoa đó lấy điểm sàn là 11 điểm và chỉ có 40 chỉ tiêu)
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo Ban tư vấn thì cơ hội của em là khá rõ ràng. Với mặt bằng điểm thi khối A năm nay không quá cao thì điểm chuẩn NV2 biến động nhiều là khó xảy ra. Nhận định của Ban tư vấn thì điểm chuẩn ngành này của hệ CĐ của trường ĐH Điện Lực chỉ ở mức khoảng 12,5-13 điểm. Chúc em may mắn.