Em thi tuyển sinh CĐ năm 2009 được 16 điểm, cộng điểm KV2 nữa là được 16,5 điểm, tư vấn cho em?

Em thi tuyển sinh CĐ được 16 điểm, cộng điểm KV2 nữa là được 16,5 điểm, em muốn xét tuyển vào hệ CĐ của Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM vậy khả năng em đậu có cao không? Hiện nay em đang lo sợ lắm, mong cô trả lời dùm em câu hỏi này.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Em đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng vào Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM, với mức điểm trên khả năng đậu của em là khá cao. Nếu em nộp hồ sơ vào các ngành sau của trường, khả năng đậu của em sẽ chắc chắn hơn: công nghệ sau thu hoạch, công nghệ thông tin, du lịch.