Cho em biết rõ hơn về ngành Công nghệ Thực phẩm ?

Em xin đặt câu hỏi về Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn. Em ở khu vực 2NT thi khối B đại học 13,5 điểm, cho hỏi em có thể xét tuyển nguyện vọng 2 vào ngành Công nghệ Thực phẩm của Trường không ? Xin Thầy giới thiệu cho em biết rõ hơn về ngành Công nghệ Thực phẩm ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Truờng xét tuyển NV2 khối B vào ngành Công nghệ Thực phẩm (CNTP). Điểm xét tuyển bằng điểm sàn của Bộ, 14 điểm khối B cho KV3 & UT3. Như vâỵ, điểm của em có thể xét tuyển và truờng. Ngành CNTP của truờng đào tạo theo huớng Quản lý chất luợng thực phẩm & phát triển sản phẩm Thực phẩm. Truờng đào tạo Kỹ Sư Công Nghệ Thực Phẩm có kiến thức về nguyên liệu & kỹ năng làm việc tạo sản phẩm thực phẩm. Biết vận dụng qui trình công nghệ kỹ thuật thích hợp & tiên tiến. Biết quản lý sản xuất hợp lý thì sẽ đạt đuợc hiệu quả kinh tế cao.Sau khi tốt nghiệp các kỹ sư Công Nghệ Thực phẩm có thể đảm nhiệm công việc tại các cơ sở chế biến,sản xuất kinh doanh, đào tạo, nghiên cứu & quản lý thực phẩm.