Năm 2009 em nên nộp hồ sơ NV2 vào trường nào để có thể trúng tuyển với số điểm mà em có.?

Em có tham gia thi vào Khoa Kinh Tế - Đại học Quốc Gia TPHCM khoa kế toán (Khối A) và có kết quả là 19,5 (tính cả điểm vùng), nhưng điểm chuẩn của trường là 20. Nguyện vọng của em là muốn làm hồ sơ NV2 học tại một trường ĐH công lập ở TPHCM cùng ngành kế toán như đã đăng ký ở NV1. Vì vậy em mong các thầy cô tư vấn cho em nên nộp hồ sơ NV2 vào trường nào để có thể trúng tuyển với số điểm mà em có. Em xin cảm ơn các thầy cô!
pqy
Trả lời 14 năm trước
Chào em, em phải tham khảo nhiều thông tin trên báo, đài, các trang web của các trường ĐH công lập để có thông tin về ngành kế toán có xét tuyển NV2 hay không? Đừng vội vàng vì thời gian đăng ký xét tuyển NV2 từ 25/8/2009 đến 10/9/2009 tính theo dấu của Bưu điện . Em có thể tham khảo: tại trường ĐH Mở có xét tuyển NV2 ngành Kế toán, kiểm toán (khối A), điểm nhận hồ sơ xét tuyển là 16 ; hoặc trường ĐH Bình Dương xét tuyển NV2 ngành Kế toán, điểm nhận hồ sơ xét tuyển là 13;…. Em có thể tham khảo tại Khoa Kinh tế ĐHQG.HCM có 3 ngành xét tuyền NV2 như sau: 1. Ngành Kinh tế và Quản lý Công: chỉ tiêu 26, điểm nhận xét tuyển NV2: 17 2. Ngành Hệ Thống Thông tin Quản lý: chỉ tiêu 63, điểm nhận xét tuyển NV2: 17 3. Luật dân sự: chỉ tiêu 109, điểm nhận xét tuyển NV2: 17 Chúc em có nhiều thông tin và may mắn.