Kỳ thi ĐH năm 2009 em có được chuyển xuống khoa khác cùng nhóm ngành không?

Em thi vào ĐH Hàng Hải khoa đóng tàu được 14.5 điểm, em ở khu vực KV2-NT, điểm chuẩn vào khoa này là 16.5. Vậy em có được chuyển xuống khoa khác cùng nhóm ngành không? Nếu được thì em phải làm thủ tục gì?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trường ĐH Hàng Hải lấy điểm chuẩn chung cho nhóm ngành kết hợp với điểm chuẩn ngành. Điểm chuẩn chung cho nhóm ngành Kỹ thuật là 15.0 điểm. Thí sinh đạt điểm chuẩn vào nhóm ngành thì chắc chắn trúng tuyển, nếu không đủ điểm vào ngành đăng ký thì được chuyển sang các ngành khác cùng nhóm có điểm chuẩn thấp hơn và còn chỉ tiêu. Em được 14.5 điểm lại ở khu vực ưu tiên KV2- NT nên em đã trúng tuyển theo nhóm ngành. Xin chúc mừng em. Việc chuyển đổi ngành sẽ được nhà trường hướng dẫn cụ thể trong giấy báo tịu trường. Em chịu khó đợi nhé.