Năm 2009 em đăng ký nguyện vọng 1 vào Hệ ngoài ngân sách của trường HV Công nghệ Bưu chính viễn thông?

Năm nay em đăng ký nguyện vọng 1 vào Hệ ngoài ngân sách của trường HV Công nghệ Bưu chính viễn thông, em thi được 15.5 điểm, em ở KV2-NT và em là đối tượng ưu tiên 06, vậy thì em có cơ hội đỗ không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trường HV Công nghệ bưu chính viễn thông đã chính thức công bố điểm chuẩn hệ ngoài ngân sách. Theo đó ở cơ sở phía Bắc thì điểm chuẩn hệ này là 18.0 và phía nam là 15.0. Với mức điểm 15.5, thuộc khu vực KV2-NT, đối tượng ưu tiên 06 thì em không thể trúng tuyển vào hệ ngoài ngân sách của cơ sở phía Bắc được.