Ngoài tờ phiếu điểm số 2 và một phong bì thì em cần giấy tờ gì nữa để hoàn thành hồ sơ xét NV2 năm 2009?

Xin cho em biết, ngoài tờ phiếu điểm số 2 và một phong bì thì em cần giấy tờ gì nữa để hoàn thành hồ sơ xét NV2? Thời gian nộp đơn xét NV2 ĐH là khi nào và khi nào sẽ nhận được kết quả? Chương trình học của sinh viên đậu NV2 có khác gì so với NV1 không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Thí sinh (TS) có tổng điểm (kể cả điểm ưu tiên) từ điểm sàn trở lên, mới được cấp Giấy chứng nhận kết quả thi (GCN-KQT) chứ không phải TS nào cũng được cấp loại giấy này. Nếu bạn không trúng tuyển NV1 mà có hai GCN-KQT của cả hai khối thì được dùng hai GCN-KQT số 1 để xin xét tuyển NV2 với những ngành cùng khối thi, trong vùng tuyển. Tờ GCN-KQT cũng chính là hồ sơ xin xét tuyển NV2, nộp từ 25.8 đến 10.9, kết quả công bố trước 15.9. Khi trúng tuyển NV2, bạn sẽ học cùng lớp với các TS trúng tuyển NV1.