Xin hỏi em được 14d khối A. em có thể nộp đơn xin học ngoài ngân sách ở học viện hàng không ?

Việt Nam cơ sở miền Nam được không?
Chita
Trả lời 14 năm trước
Hiện tại chưa thấy học viên ngân hàng thông báo về điểm chuẩn của hệ ngoài ngân sách. Tuy nhiên năm 2008 Học viện Ngân hàng dự kiến tuyển 238 chỉ tiêu với điểm tuyển là 22,5. Ông Tô Ngọc Hưng, giám đốc học viện, cho biết trường sẽ thu học phí với mức 500.000 đồng/tháng. Năm nay trường chưa có thông tin cụ thể về hệ này. Như vậy với 14 điểm em ít có cơ hội để vào hệ ngoài ngân sách của trường.