Nếu em học văn bằng 2 thì em có được hưởng chế độ ưu tiên như học ĐH văn bằng 1 không?

Em là con thương binh hạng ¾, hiện em đã tốt nghiệp ĐH. Nếu em học văn bằng 2 thì em có được hưởng chế độ ưu tiên như học ĐH văn bằng 1 không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo quy định của Bộ lao động Thương Binh-Xã hội thì con em chính sách chỉ được hưởng ưu tiên khi học hệ chính quy của các trường ĐH, CĐ, TCCN. Thí sinh chỉ được hưởng tiếp ưu tiên nếu học chuyển tiếp từ hệ đào tạo dưới lên hệ đào tạo trên (đào tạo liên thông, hoàn chỉnh ĐH). Ở đây em học văn bằng 2 có cấp học tương đương như văn bằng 1 nên sẽ không còn được hưởng quyền ưu tiên nữa.