Xác suất trúng tuyển trường ĐH Sư phạm kỹ thuật của em la bao nhiêu?

Theo điểm chuẩn dự kiến của trường ĐH Sư phạm kỹ thuật ngành 114 là 16.5, em thộc KV1, điểm thi của em là 15. Vậy xác suất trúng tuyển của em la bao nhiêu?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TPHCM đã công bố điểm chuẩn chính thức. Theo đó, ngành 114 có điểm chuẩn là 16.5. Đây là mức điểm chuẩn dành cho thí sinh ở KV3. Theo quy chế tuyển sinh thì mỗi khu vực ưu tiên kế tiếp giảm 0,5 điểm. Do đó điểm chuẩn dành cho những thí sinh thuộc khu vực ưu tiên KV1 là 15.0 điểm. Nếu em quả thật thuộc khu vực ưu tiên KV1 thì vừa đủ điểm trúng tuyển. Xin chúc mừng em.