Năm 2009 em của em có được ưu tiên xét tuyển luôn nguyện vọng 2 vào hệ cao đẳng của trường không?

Em của em đăng ký dự thi vào trường Đại học Sài Gòn nhưng đăng ký mã ngành C97 (hệ cao đẳng ngành Anh Văn) được 13 điểm nhưng khó ở chỗ trong quyển Những điều cần biết về tuyển sinh 2009 ghi rằng các ngành hệ cao đẳng chỉ tuyển nguyện vọng 2. Như vậy, em của em có được ưu tiên xét tuyển luôn nguyện vọng 2 vào hệ cao đẳng của trường không hay vẫn phải đăng ký dự xét tuyển như các thí sinh khác?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên lưu ý, dù hệ CĐ của trường không tổ chức thi nhưng em của bạn vẫn có thể đăng ký NV1 bằng cách dự thi nhờ tại một trường có tổ chức thi. Chính vì thế vẫn có điểm chuẩn NV1 đối với hệ CĐ Bạn cần xác định lại là lúc làm hồ sơ mình đã đăng ký NV1 hệ CĐ của trường ĐH Sài Gòn hay chưa. Nếu quy trình làm hồ sơ đúng thì em của bạn được công nhận trúng tuyển hay trượt dựa trên điểm chuẩn NV1. Nếu trượt NV1 thì em bạn mới phải làm hồ sơ tham gia xét tuyển NV2.