Em thi vào Đại học Ngoại thương khối A Kinh tế đối ngoại được 28 điểm, tư vấn cho em?

Em thuộc khu vực 2. Vậy em có đủ điểm trúng tuyển theo ngành đăng ký không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo nguồn tin Ban tư vấn được biết, hiện tại trường ĐH Ngoại thương đang xây dựng điểm chuẩn ngành. Dự kiến điểm chuẩn ngành kinh tế đối ngoại là 28.0. Với mức điểm là 28.0 cộng thêm 0.5 điểm ưu tiên khu vực thì em đã chắc chắn trúng tuyển vào ngành này.
Nguyen Thanh Van
Trả lời 14 năm trước
Sao em sóc vậy, anh xin chúc mừng em đã đâu rồi . anh la một sinh viên của trường nè.xin hẹn gặp em ở trường nha.