Năm 2009 em gái của tôi muốn làm hồ sơ đăng ký NV2 ở trường khác thì có được không?

Em gái của tôi thi khối D ĐH nămnay được 21,5 điểm và đậu ĐH Mở TPHCM. Tuy nhiên em gái của tôi muốn làm hồ sơ đăng ký NV2 ở trường khác thì có được không? Với mức điểm này thì lựa chọn trường nào là hợp lý nhất?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo quy chế tuyển sinh thì khi thí sinh đã trúng tuyển NV1 thì sẽ không được tham gia xét tuyển NV2 hoặc NV3. Điều này được thực hiện rất đơn giản đó là, những thí sinh trúng tuyển NV1 sẽ không được cấp giấy chứng nhận điểm thi số 1, số 2. Nếu không được cấp giấy này thì thí sinh không thể làm hồ sơ tham gia xét tuyển NV2, NV3 được.