Em ở KV1 (Cao Bằng) đối tượng 01 sẽ được cộng bao nhiêu điêm ưu tiên ?

em thi khối A đc 9 điểm công cả điêm ưu tiien em sẽ đc bao nhiu điểm ?.liệu có đỗ vào nganh sp công nghệ của ĐH SP Thai nguyên ko?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn ở KV1 thuộc đối tượng 01 thì số điểm cộng tối đa của bạn là 1,5 điểm bạn được 9 điểm, tính cả điểm cộng là 10,5 điểm, như vậy bạn khó có thể đỗ ĐH, bạn thử nộp NV xuống CĐ hoặc TC xem. Chúc bạn may mắn.