Năm 2009 em có khả năng đỗ vào hệ B của học viện không?

Em dự thi vào HV Tài chính được 20 điểm và 0,5 điểm ưu tiên khu vực 2 thành thị. vậy em co khả năng đỗ vào hệ B của học viện không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Ban tư vấn không rõ hệ B của HV là hệ như thế nào? Thông thường người ta chỉ dùng khái niệm hệ cử tuyển và hệ đào tạo ngoài ngân sách, Theo Ban tư vấn nghĩ thì em đang nói đến hệ đào tạo ngoài ngân sách của trường HV Tài chính. Vào thời điểm hiện tại thì trường HV Tài chính chưa có kế hoạch tuyển sinh hệ ngoài ngân sách. Việc có tuyển hay không còn phụ thuộc vào quyết định của nhà trường và được sự đồng ý của Bộ GD-ĐT.