Năm 2009 Em thi đại học khối A được 16.5 điểm đã cộng điểm vùng vậy em có khả trúng tuyển NV2 vào trường ĐH nào không?

Nếu em nộp NV2 vào khoa CNTT của trường ĐH Thái Nguyên cơ hội đỗ của em là bao nhiêu?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Vào thời điểm này nói về NV2 là quá sớm. Sở dĩ nói như vậy là do các trường chưa công bố điểm chuẩn NV1, trong khi đó điểm sàn xét tuyển NV2 lại tuân thủ theo nguyên tắc không thấp hơn NV1. Bên cạnh đó cũng chưa thể biết chỉ tiêu dành NV2 cho các ngành ra sao. Chính vì vậy để có thể đưa ra câu trả lời chính xác về việc nên nộp trường nào thì em đợi sau khoảng 15/8 sẽ có cái nhìn toàn diện hơn.