Em Vừa Biết Điểm Cần Tư Vấn ...

Hum nay trường ĐH sàigon công bố điểm em thi khối A kiểm tra đc 13.75 điểm chưa cộng điểm kk (điểm kk của em là 1.5) ! vậy liệu em có đậu vào trường này ko ? em kiểm tra thấy số lượng bài điểm 8-> 13.25 thấy nhiều nhưng ko pik có cơ hội ko ! vậy cơ hội đậu của em là bao nhiu mấy anh(chị) tư vấn giúp em với ! thank !
QuangHUy
Trả lời 14 năm trước
hjc ! 39 nguoi xem va ko cau tra loi ! hjc hjc
namlam
Trả lời 14 năm trước
Bạn xem khoa đó lấy chỉ tiêu là bao nhiêu, sau đó vô diemthi.24h.com.vn xem xếp hạng của bạn trong khoa của mình là biết ngay mà. Nếu bạn xếp hạng nhỏ hơn chỉ tiêu thì là ok rồi. Chúc bạn may mắn!