Năm 2009 Em thi vào Đại học Xây dựng khoa kinh tế xây dựng. Điểm của em khoảng 20 điểm. Vậy em có thể đỗ không?

Nếu không em có được tuyển xuống ngành khác của trường không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trường ĐH Xây dựng Hà Nội lấy điểm chuẩn theo khối ngành sau đó mới xét phân ngành. Theo Ban tư vấn thì điểm chuẩn ĐH Xây dựng năm nay sẽ ổn định và tương đương so với năm 2008. Sở dĩ nói vậy vì mặt bằng điểm thi khối A năm nay có phần giảm chút ít so với năm 2008 và trường ĐH Xây dựng không phải là ngoại lệ. Dự đoán của Ban tư vấn, điểm chuẩn năm nay của trường sẽ ở mức 18.5-19.5. Với mức điểm 20 thì em hoàn toàn có hi vọng lớn trúng tuyển theo khối. Thực tế ngành Kinh tế xây dựng không phải là ngành “hót” của trường ĐH Xây dựng do đó có thể điểm chuẩn của ngành này sẽ tương đương với mức điểm sàn theo khối.