Năm 2009 Dự kiến điểm chuẩn vào Khoa Công nghệ Kỹ thuật Điện tử của ĐH Công nghiệp Hà Nội năm 2009 là bao nhiêu?

Tư vấn cho em?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Năm nay, ĐH Công nghiệp Hà Nội có số hồ sơ đăng ký dự thi cao hơn trước chừng 13.000 bộ. Theo lãnh đạo của trường, do đề thi năm nay khó hơn nên có thể điểm chuẩn vào trường cũng sẽ tương đương năm trước. Mùa thi 2008, ĐH Công nghiệp Hà Nội lấy điểm chuẩn cao nhất là 20 (đã nhân hệ số) cho ngành tiếng Anh và thấp nhất là 15 cho ngành Công nghệ Hóa học. Điểm chuẩn ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện tử là 17. Ngoài ra, trường còn xét 2.000 chỉ tiêu vào hệ cao đẳng cho thí sinh thi vào trường đạt từ điểm sàn trở lên.