Em thi đại học Mỏ địa chất nếu không đủ điểm đỗ đại học em có được chuyển xuống học hệ cao đẳng không?

Năm 2009 Em thi đại học Mỏ địa chất nhưng nếu em không đủ điểm đỗ đại học vậy em có được chuyển xuống học hệ cao đẳng của trường không? Và em có phải làm hồ sơ nguyện vọng 2 không hay nhà trường sẽ tự xét tuyển?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trường ĐH Mỏ địa chất không chuyển những thí sinh trượt hệ ĐH xuống hệ CĐ mà để có thể theo học hệ này thí sinh phải làm hồ sơ tham gia xét tuyển NV2.