Năm 2009 Liệu em có khả năng đỗ vào trường đại học Xây Dựng Hà Nội khoa kinh tế xây dựng không?

Em thi đaị học khối A năm 2009 với tổng điểm 3 môn chỉ là 20 điểm, liệu em có khả năng đỗ vào trường đại học Xây Dựng Hà Nội khoa kinh tế xây dựng không? Em lo lắm nếu em trượt liệu em có thể lấy điểm đó xét tuyển nguyện vọng 2 vào các trường khác không hay là nếu em trượt xây dựng thì bắt buộc em phải đi học cao đẳng?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Em không cần lo lắng. Với mức điểm là 20 thì theo Ban tư vấn em vẫn có nhiều cơ hội trúng tuyển vào trường ĐH Xây dựng. Do trường ĐH Xây dựng lấy điểm chuẩn chung theo khối trong khi đó chất lượng thí sinh dự thi vào trường khá ổn định và mức độ đề thi khá tương đồng so với năm 2008. Chính vì thế có thể điểm chuẩn ở trường cũng sẽ chỉ ở mức 19,5-20,5 mà thôi. Nếu em trượt NV1 trường ĐH Xây dựng Hà Nội thì với mức điểm 20 em sẽ được cấp giấy chứng nhận số 1, 2 để làm hồ sơ tham gia xét tuyển NV2 vào các trường ĐH, CĐ khác có thông báo xét tuyển. Chính vì thể không thể nói em trượt ĐH Xây dựng thì phải đi học CĐ.