Em thi khối A được 18 điểm (cộng tất cả điểm ưu tiên rồi),?

em thi khối a được tổng cộng 18 điểm,liệu em có đỗ được trường đại học Kinh Tế tp HCM không? Em thấy năm nay đề khó hơn năm trước nhiều.Nhưng mà lượng thí sinh đăng kí vào trường cũng nhiều. Em đang lo không biết điểm xét tuyển vào trường năm nay có cao hơn năm 2008 không?[:(]
le thu
Trả lời 14 năm trước
điểm chuẩn thì không nói trước được,18 điểm thì cũng có hy vọng ,với số điểm nay thì em còn đậu được nhiều trường DH khác, chúc may mắn