Năm 2009 Em đăng kí thi vào Học viện công nghệ bưu chính viễn thông, tư vấn cho em?

Em đăng kí thi vào Học viện công nghệ bưu chính viễn thông. Em đã nộp giấy cam kết để được xét vào hệ ngoài ngân sách của học viện. Vậy khi đã nộp giấy cam kết thì như thế thì có coi là nguyện vọng 2 không? Và em còn có thể đăng kí nguyện vọng 2 vào các trường dân lập được không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo quy định của trường HV Bưu chính Viễn thông thì nếu trước khi dự thi thí sinh đã nộp giấy cam kết vào hệ ngoài ngân sách sẽ có quyền lợi như sau: Nếu trượt NV1 hệ ngân sách sẽ được tham gia xét tuyển NV1 hệ ngoài ngân sách. Tuy nhiên khi thí sinh trượt NV1 hệ ngân sách thì nhà trường vẫn cấp giấy chứng nhận thi số 1, 2 để thí sinh có thể tham gia xét tuyển vào các trường ĐH khác.