Thi ĐH năm 2009 liệu bài thi của em có còn được chấm không hay sẽ bị loại?

Em thi ở học viện Ngân hàng phòng 0240 tại trường Tiểu học Trung Tự. Khi các bạn phòng em hỏi về cách đánh số báo danh trên phiếu trả lời trắc nhiệm thì được các giám thị hướng dẫn là bỏ trống ô đầu và đánh 5 số cuối như số báo danh mà không cần phải ghi số 0 ở đầu. Em làm theo như thế, liệu bài thi của em có còn được chấm không hay sẽ bị loại?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo quy chế thì cách ghi số báo danh này là sai. Chắc chắn máy sẽ không định dạng chấm được. Tuy nhiên em cũng không cần phải lo lắng. Trong quá trình rút bài thi để quét thì máy sẽ báo lỗi và cán bộ chấm thi sẽ điều chỉnh lỗi này cho em. Chắc chắn bài thi của em vẫn được chấm một cách bình thường.