Muốn thi vào HV công nghệ bưu chính viễn thông?

muon thi vao hoc vien^ cong nghe buu chinh vien thong phai~ thi khoi nao`,diem^~ chuan may' nam truoc' la` bao nhieu
Trả lời 14 năm trước
Em có thể tham khảo thông tin về tuyển sinh của trường tại link này [url=http://www.ptit.edu.vn/news_detail.asp?id=1270⟨=0] Thông báo phương án xét tuyển đại học, cao đẳng chính quy năm 2009[/url]
Trần quang vinh
Trả lời 13 năm trước

Điều đầu tiên,em phải chuẩn bị thật tốt cho kì thi.Đừng nghĩ là mình ko đủ khả năng để thi.Việc chọn lựa trường thi,cũng là việc làm quan trọng quan trọng nhất cho công việc,sự nghiệp sau này của em.

Theo rất nhiều những bậc đàn anh đi trước,và các thầy cô giáo.Việc chọn trường cao điểm như HV CNBCVT để thi,đòi hỏi thí sinh phải có học lực giỏi"chưa muốn nói là học khá".Em có thể chọn những trường phù hợp với khả năng của mình mà có cùng khối nghanh thi.

Điều cuối cùng,anh khuyen em là:Năm 2010 này,tỷ lệ chọi của HV CNBCVT tuy có giảm,nhưng đây lại là khó khăn với những ai đăng kí vào trường.Vì tỷ lệ hồ sơ ảo xẽ là không đáng kể, khác hẳn so với những năm trước đây" thí sinh nộp hồ sơ vào trường thư ờng có học lực giỏi.Nếu em có ý định rằng mình xẽ học nguyện vọng 2 của trường thì cũng nên suy nghĩ thật kỹ,vì hệ tự tục học phí của trường là gần 1 triệu đồng 1 tháng,điểm chuẩn hệ tự túc 2 năm lại đây có chiều hướng tăng,rất có thể năm nay cũng ko ngoại lệ.(Năm ngoái,nếu so với mức đề thi và điểm đầu vào của các trường,thì điểm đầu vào của trường được coi là khá cao).

Chúc em may mắn trong kì thi sắp tới.