Hỏi về điểm trúng tuyển cd du lịch HN khối C.

Tôi thấy trong cac web có nói điểm trúng tuyển cd du lịch HN năm 2009 khối D la 10 điểm khối C là 11 điểm.Ghi rõ hản hoi.thế mà ở vatgia lại có người hỏi : tôi thi khối C (cộng cả điểm ưu tiên) thì được 15 điểm thì có đc trúng tuyển vào cd du lich HN ko...mà lại có ng trả lời là ..phải 17 điểm thì mới đủ . thế là sao nhỉ..Có phải là điểm thi cao nên trường lấy điểm từ trên xuống nên điểm trúng tuyển mới cao thế ko ạ . Mọi người giải đáp thác mắc này dùm tôi với ...
Trả lời 14 năm trước
Chính xác là lấy từ cao xuống thấp bạn ạ. Có thể khi hỏi thì chưa có điểm chuẩn chính thức nên cái 17 điểm là áng chừng chẳng hạn.. Nhưng nguyên tắc xét tuyển là xét từ cao xuống thấp đến mức điểm chuẩn đủ chỉ tiêu thì dừng bạn ạ.