Giấy báo thi ĐH năm 2009 của em có sự nhầm lẫn nào ko?

Em thi khối D vào ĐH Dân lập Hải Phòng, nhưng trường không tổ chức thi, nên em đăng ký thi nhờ ở ĐH KHXH&NV. Nhưng giấy báo thi lại là của trường ĐHQG Hà Nội - ĐH Ngoại ngữ, báo địa điểm thi là Trường CĐ Thương Mại và Du Lịch Hà Nội. Như vậy có nhầm lẫn gì không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Em không cần phải lo lắng, giấy báo dự thi của em hoàn toàn không có sai sót gì. Theo quy định của trường ĐH Quốc gia Hà Nội, các khối A,B sẽ do trường ĐH Khoa học tự nhiên đảm nhận tổ chức thi và chấm thi; khối C sẽ do trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn đảm nhận còn khối D sẽ do trường ĐH Ngoại ngữ đảm nhận. Do em thi khối D nên trường ĐH Ngoại ngữ-ĐH Quốc gia có trách nhiệm tổ chức thi và chấm thi. Kết quả thi sẽ được chuyển về trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn. Sau khi nhận được kết quả này trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn sẽ chuyển điểm thi về trường ĐH Dân lập Hải Phòng (trường em đăng ký NV1 nhưng không tổ chức thi).