Em muốn hỏi có phải học tại chức lên đại học thì không cần kinh nghiệm làm việc có đúng không?

Năm nay, em tốt nghiệp cao đẳng bằng trung bình khá. Em muốn hỏi có phải học tại chức lên đại học thì không cần kinh nghiệm làm việc có đúng không. Và sau này mình có được học lên cao học không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Đúng như em nói. Để được dự thi hệ tại chức thì không cần kinh nghiệm gì mà chỉ cần tốt nghiệp THPT, Bổ túc THPT là đủ. Tuy nhiên, theo cách nghĩ của Ban tư vấn thì em đang muốn đề cập đến việc học từ CĐ lên hệ tại chức ĐH. Hiện nay thì chưa có hình thức đào tạo như em nói mà chỉ có hình thức đào tạo liên thông hoặc hệ hoàn chỉnh. Đối với cả hai hệ này thì đều yêu cầu về kinh nghiệm việc làm. Theo quy chế đào tạo thạc sỹ thì sau khi tốt nghiệp ĐH hệ tại chức thì em vẫn có cơ hội học lên bậc này.