Cho em hỏi về phần nâng cao và phần cơ bản khi thi ĐH năm 2009?

Em trai của em học ban nâng cao. Em được biết là thí sinh thi đại học 2009, khi làm phần riêng được chọn hoặc phần cơ bản hoặc phần nâng cao. Nhưng nếu thi toán, em chọn làm phần nâng cao (Phần riêng), thi lý em chọn làm phần cơ bản (Phần riêng)... thì có đúng quy định không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tất nhiên là hoàn toàn đúng quy định. Ở mỗi môn thi khác nhau thí sinh hoàn toàn được phép chọn phần riêng khác nhau mà không nhất thiết phải chọn phần riêng trùng với phần riêng đã chọn ở môn thi trước đó.